Giới thiệu về sửa chữa thay thế, linh kiện laptop ausus: http://linhkienasus.com.vn 

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

 

LINHKIENASUS.COM.VN là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo kết hợp cùng việc đầu tư các trang thiết bị sửa chữa hiện đại: máy hàn chip, máy chép rom…

Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Quý vị hoàn toàn yên tâm về sự uy tín, chất lượng phục vụ của chúng tôi khi Quý vị giao tài sản cho LINHKIENASUS.COM.VN.

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt cho Quý khách hàng khi mua linh kiện thay thế  tại LINHKIENASUS.COM.VN Chính sách ưu đãi nhất so với giá thành thị trường.

Song song đó, chúng tôi có các chương trình ưu đãi riêng dành cho các bạn sinh viên như: mua laptop đã qua sử dụng hoặc phụ kiện asus  chính hãng tại LINHKIENASUS.COM.VN. Các bạn sẽ được ưu đãi về giá và hỗ trợ bảo hành, bảo trì đặc biệt.

 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA LINHKIENASUS.COM.VN

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động số 1 tại Việt Nam và cũng là nơi cung cấp dịch vụ bán lẻ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để có thể đa dạng hóa sản phẩm cung cấp đến khách hàng. và cung cấp tất cả các phụ kiện asus giá rẻ.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội, liên tục mở rộng mạng lưới bán hàng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng sỉ và lẻ.

HOÀI BÃO

Thấu hiểu về công nghệ

Nguyễn Tín mang đến dịch vụ sửa chữa và cung cấp thiết bị di động tốt nhất cho khách hàng thông qua sự hiểu biết chuyên sâu và chuyên nghiệp của mình.

SỨ MỆNH

Nguyễn Tín luôn không ngừng tìm tòi học hỏi, sáng tạo để mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị chất lượng cao, chính hãng và những sản phẩm được phục hồi như mới, ổn định nhất. Mang đến trải nghiệm mới lạ cũng như các giá trị độc đáo trong mỗi sản phẩm với cam kết cao nhất về chất lượng. Chúng tôi tự hào được góp phần mang đến Hạnh phúc và phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng mỗi ngày thêm ý nghĩa, thêm tươi đẹp. Với tâm huyết ấy, LINHKIENASUS.COM.VN luôn ý thức và cam kết nỗ lực phấn đấu vì sứ mệnh đối với người tiêu dùng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là tất cả đối với chúng tôi
Mỗi cá nhân tại LINHKIENASUS.COM.VN  đều có tính:Chính Trực, Năng Động, Đam Mê và Khát Vọng Vươn Lên
Trình độ chuyên môn, và đạo đức nghề nghiệp đặt trên hết
Tuân thủ cao các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm khi bán linh kiện asus
Không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ
Tôn trọng, quan tâm chăm sóc khách hàng bằng hết cái tâm của mình
Luôn hoàn thiện nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng
Môi trường làm việc thân thiện và phát triển cho cuộc sống bản thân

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz